Thông cống nghẹt Hcm,dongnai,binh dương chi tiết lh 0907.706.229

Tổng Hợp Thông Cống, Thông Cầu  Nghẹt Tại TP.HCM

Tại sao ống cống bị nghẹt ĐT tư vấn miễn phí - 0903 225 131

Do những chất thải, dầu mở, lỡ tay đổ xương cá, đầu cá  xuống ống cống, thức ăn thừa vv.. khi tắm tóc rụng, bã của những món ăn, những lần sửa nhà cửa bụi bậm, cát, xi măng,... khi lâu ngày nó sẽ đóng vào thành ống và làm cho nước thải không thể nào thoát được, đấy là những lý do mà nguyên nhân gây ra việc cống bị nghẹ.
Thông cống bằng những cách thông thường :
- Đun nước sôi đổ xuống ống cống, hoặc bồn cầu để thông nhanh nhất có thể.
- Dùng cây móc đồ quần áo bằng kẻm bẻ cho nó thẳng tạo thành cây móc, móc các rác thải hoặc tóc rối cũng như các đồ vật khác rơi xuống ống cống xem thử có được hay không.
- Dùng con lươn hoặc cá lóc thả xuống ống cho nó chui qua sẽ giúp thông cống một cách nhanh chóng.
- Hiện nay trên thị trường có bạn các loại bột, nước, thuốc thông cống hoặc thông nhà vệ sinh cũng rất hiệu quả, khoảng vài trục ngàn một bịch.
 Chú ý :Nếu các bạn thông cống dùng những cách thông thường trên mà không được thì hãy sử dụng dịch vụ thông cống hiệu quả tuyệt đối, bảo hành dài hạn và nhanh chóng nhé. Xin quý khách vui lòng GỌI:   ĐT– Mr Sơn  0903 225 131

 Dịch vụ thông cống là gì ?
+ Dịch vụ thông cống là một phương pháp hữu hiệu nhất để thông một đường ống hoặc bồn cầu bị nghẹt mà dùng những cách thông thường không thể thông cống hoặc bồn cầu được – dùng máy nén khí – dùng máy thông lò xo – dùng phương pháp thủ công truyền thống, tuỳ theo từng trường hợp áp dụng các hình thứ này.
+ Dịch vụ thông cống sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết phiền toái này trong thời gian ngắn nhất, bằng những công cụ máy móc hiện đại nhất hiện nay, và đội ngũ chuyên viên khỹ thuật có tay nghề, kinh nghiệm.
 Quy trình thông cống nghẹt sài gòn giá rẻ chuyên nghiệp:
+ Tiếp nhận yêu cầu thông tắc cống qua điện thoại, từ khách hàng.
+ Tư vấn trực tiếp cho KH  tự khắc phục sự cố hiện tại.
+ Khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống cống.
+ Thiết bị tắc nghẹt  - Tình trạng tắc nghẹt - Số lượng cống bị nghẹt.
+ Báo giá cho khách hàng , thảo luận giá, tiến hành thi công,thử tải áp nước, dọn sạch khu vực thi công, hoàn tất công việc.
Đối với khác hàng là cá cty, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện thì  chúng tôi sẽ khảo sát cụ thể, lên phương án ngày giờ thi công cho hợp với quy luật sản xuất của quý cty, không làm gián đoạn quy trinh sản xuất và năng xuất của cty, nhưng phải đảm bảo tuyệt đối an toàn trong làm việc.
Mọi thông tin được trao đổi trực tiếp, qua điện thoại, hoặc gmail.
Có hoá đơn VAT.
Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ phí DV nào khi KH không đồng ý giá DV.
HÃY GỌI 0903 225 131 – 0966 009 505 – CVKT Ms Sơn.

Kiểm tra những lời khuyên này để thông thoáng hay còn gọi là thông cống nghẹt một cống và ngăn chặn guốc xảy ra trong tương lai.

Nhà bếp và phòng tắm bồn làm rất nhiều công việc xung quanh nhà của bạn, vì vậy nếu họ đang bị tắc, bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức. Những đôi guốc thường xảy ra như là kết quả của các mảnh vỡ được xây dựng lên trong đường ống của bạn - tất cả mọi thứ từ những mảnh vụn hoặc tóc để bụi bẩn hoặc dầu mỡ.

Mặc dù các cửa hàng bán nhiều hóa chất để xóa cống của bạn, các sản phẩm này là khắc nghiệt và có thể gây thiệt hại cho các đường ống. Nhiều lần các sản phẩm này chỉ đơn giản là di chuyển làm tắc nghẽn tiếp tục xuống, mà cuối cùng có thể gây ra một bản sao lưu lớn hơn.

Dưới đây là một số cách để giúp bạn Thong cong nghet loại bỏ guốc cống và ngăn cản chúng hình thành trong tương lai.

cách 1 : Đun sôi nước nóng

Hãy thử tấn công làm tắc nghẽn bằng nước sôi. Nước nóng sẽ không làm điều đó - sôi là chìa khóa để giải bất kỳ chất hữu cơ trong bồn rửa chén của bạn là cách hay để bạn thông cống nghẹt.

Một vài lời cảnh báo, tuy nhiên: Không sử dụng nước sôi nếu bạn có ống PVC, như nhiệt có thể gây ra các khớp xương để nới lỏng. Ngoài ra, hãy chắc chắn để không bao giờ đổ nước sôi trực tiếp vào một bồn rửa chén bát bằng sứ, vì nó có thể crack. Luôn đổ nước trực tiếp xuống cống. Sử dụng một ấm đun nước lớn hoặc nồi, đun sôi trên bếp, đổ xuống cống và lặp lại xử lý việc thong cong nghet nếu cần thiết.
Giấm và baking soda

Khi nước sôi một mình sẽ không xóa một bồn rửa, bạn có thể thử sử dụng dấm và baking soda. Bắt đầu bằng cách đổ một nửa hộp baking soda xuống cống của bạn để tẩy rửa thong cong nghet. Đừng thêm bất kỳ nước. Tiếp theo, đổ một nửa chén dấm xuống bồn rửa và sau đó dừng lại lên cống với một stopper kim loại hoặc vải vụn; dấm và baking soda sản xuất các "núi lửa" phản ứng thường thấy trong các dự án trường học. Chờ 30 phút trước khi đổ nước sôi xuống cống.

Pit tông hoặc tay pít tông

Hãy Thông cống nghẹt Nếu bồn rửa chén của bạn là hoàn toàn cắm do tắc nghẽn đường lớn, hoặc đã trở nên bị tắc không có chất lỏng sẽ chảy qua, nó có thể là thời gian cho một pít tông.

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn có đúng loại của pit tông: hình chén, không có gờ, là những gì bạn muốn cho một chìm. Cả hai thiết bị cầm tay và chiều dài toàn pittông có sẵn và chúng cũng hiệu quả.

cách 2: Hủy bỏ bất kỳ lọc kim loại trong bồn rửa nhà bếp của bạn, hoặc các nút kim loại ở bồn rửa phòng tắm của bạn. Điền vào các bồn rửa nửa đầy đủ với nước, sau đó đặt các pittông qua cống và chắc chắn rằng bạn có một con dấu công ty. Sử dụng sắc nét, Lao Về nhanh để loại bỏ tắc nghẽn. Kiểm tra định kỳ để xem nếu chìm là thoát.
cách 3: Bơm liên tục với một áp lực nước lớn theo đường ống bị tắc, khí đẩy sẽ có tác dụng là cho các chất cặn bã thông tuông, nên việc thong cong nghet diễn ra tốt nhất, quá trình này làm cho đến khi đường ống được thông thoáng nhất.

cách 4: dùng dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình thông công được nhanh hơn, thông thường khi dùng dung dịch này bạn cần để khoảng vài phút đến 1 tiếng cho các phụ gia gấm vào chất cạn bã, như vậy để có chất tẩy rửa bạn phải liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi

Xem thêm : rút hầm cầu tại tphcm, bình dương, đồng nai , công ty rút hầm cầu

http://vesinhthanhpho.vn/rut-ham-cau-2/chuyen-cung-cap-cac-dich-vu-rut-ham-cau-chuyen-nghiep--0907-706-229-

http://vesinhthanhpho.vn/thong-cong-nghet/hcmdongnaibinh-duong-chi-tiet-lh-0907706229-cac-cach-thong-cong-nghet-don-gian-ma-ban-can-biet-de-ap-dung-day-la-mot-so-bai-viet-lien-quan-den-cach-giai-quyet-mot-phan-nghet-cong

http://vesinhthanhpho.vn/nao-vet-ho-ga

http://vesinhthanhpho.vn/dich-vu-di-kem-2/0907706229-sua-chua-dien-nuoc-may-bon-nuoc-tphcm-dong-nai-binh-duong-chuyen-nghiep-vesinhthanhphovn