Tránh những sai lầm khi Bơm Bể phốt (gọi ngay 0907.706.229 hcm rút hầm cầu)

Bài viết này mô tả lỗi thường gặp và hiểu lầm về làm sạch hoặc bơm bể tự hoại. Chúng tôi giải thích lý do tại sao bơm quá thường xuyên (hoặc không bao giờ) là một ý tưởng tồi nhưng chúng tôi thêm rằng bơm thường xuyên hơn so với cần thiết là nhiều hơn hoặc ít hơn ném tiền xuống nhà vệ sinh.
Chúng tôi cũng giải thích tại sao một bể tự hoại là bình thường luôn luôn "đầy đủ" và rằng sau khi bơm tự hoại đầy lên khá nhanh chóng sử dụng bình thường. Bài báo cũng mô tả hiệu quả so với hiệu quả bơm bể tự hoại và làm thế nào bạn có thể cải thiện các thủ tục vệ sinh bể tự hoại để bơm bể chứa là thực sự hữu ích.
Cuối cùng chúng tôi lưu ý các mối nguy hiểm an toàn ngay lập tức và nghiêm trọng cần được giải quyết khi làm sạch hệ thống tự hoại.

Tránh những sai lầm Bơm Bể phốt thể tiết kiệm tiền & Giảm rủi ro của nước thải sao lưu hoặc rút hầm cầu thường xuyên sẽ là thảm họa.

Bốn bể phốt bơm sai lầm lịch
Không để bơm bể phốt thường xuyên đủ: dẫn đến một thất bại cống rảnh sớm và sự cần thiết phải sửa chữa tốn kém.
Bơm hoặc làm sạch các bể tự hoại quá thường xuyên, gây lãng phí tiền (mặc dù bạn đang lãng phí ít hơn rất nhiều tiền hơn so với chi phí của một cống rảnh mới.

Một số nhà thầu bơm tự hoại và một số "chuyên gia" khác đưa ra một quy tắc cố định của ngón tay cái mà đưa ra lời khuyên đó là an toàn và có lợi nhuận như "bơm bể phốt của bạn mỗi năm" hay "bơm bể phốt của bạn mỗi hai năm". Lời khuyên này là an toàn, nhưng ngoại trừ trường hợp bất thường đó là sai.

Nhà thầu có thể đưa ra lời khuyên này mà không đầu tiên đã thực sự được coi bất kỳ thông tin về năng lực thực tế tự hoại hệ thống, quy mô, mức độ sử dụng, tuổi tác, hoặc các điều kiện khác. Đó là một ví dụ tuyệt vời của "OPM" hay "tiền của người khác" - tiêu tiền của người khác để làm giảm nguy cơ của bạn rằng họ sẽ phàn nàn rằng lời khuyên của bạn là không đủ an toàn.

Trong trường hợp hệ thống tự hoại không ở Minnesota, các nhà thầu đảm bảo rằng "mọi chuyện sẽ tốt nếu bạn chỉ bơm bể phốt mỗi vài tháng hoặc sau khi bạn đã có rất nhiều du khách". Về lý thuyết thì bạn bơm bể phốt bể tự hoại sau khi sử dụng nhiều để "trở lại bình thường".
Nó có thể là thông minh hơn để bơm bể tự hoại trước hoặc cả trước và sau khi sử dụng nhiều khi chúng ta biết một hệ thống tự hoại là biên. Nhưng điều này có thể khá đắt tiền .

Sử dụng một thuê cổng-một-john có thể ít tốn kém và có thể giúp tránh được một bản sao lưu nước thải.
Có thể xem thêm dich vu rut ham cau tại đây cho lời khuyên để tránh một vấn đề nhiễm khuẩn trong thời gian sử dụng hệ thống tự hoại nặng dự đoán.
Bơm bể tự hoại để "sửa chữa" một cống rảnh bị tắc hoặc thất bại. Tất cả các bạn thực sự đạt được là một vài ngày xả nhà vệ sinh trước khi các xe tăng đã lại đầy, hoặc ít nhất tuần của thời gian nghỉ ngơi. bơm thường xuyên hơn của các khoản bể tự hoại để xử lý các hệ thống tự hoại (bể chứa và xử lý các trường) là một hệ thống bể tự hoại nắm giữ thay vì - một đề xuất tốn kém mà có thể cần thiết trong một số trường hợp khẩn cấp nhưng không phải là một giải pháp hấp dẫn để xử lý nước thải tại chỗ. Thông tin thêm về lộn xộn này được cung cấp dưới đây.
Bơm bể tự hoại trước khi một hệ thống kiểm tra hoặc test.the mục đích khử trùng bể này bơm ra là để hy vọng ngăn chặn sự thanh tra từ việc tìm kiếm bằng chứng về một cống rảnh thất bại. Một bể phốt trống ngăn ngừa các thử nghiệm kiểm viên từ đẩy bất kỳ nước thải vào cống rảnh.
Xem RÚT HẦM CẦU bơm bể tự hoại.

  Ba quan niệm sai lầm tốn kém giá trị xem xét lại

Nếu bạn là bình thường bạn không có ảo tưởng về bể tự hoại. OK hãy gọi những "quan niệm sai lầm bể phốt" có giá trị thanh toán bù trừ lên cả hai để tiết kiệm tiền và để chăm sóc cho hệ thống một cách hiệu quả bể tự hoại tưởng tượng số 1: chúng ta cần phải bơm ra bể tự hoại khi các bể tự hoại được đầy đủ

Sai rồi.
Một bể tự hoại trong sử dụng bình thường là luôn luôn đầy đủ, phải đến dưới cùng của ống ra (gần đầu của bể). Sau khi bơm nước ra khỏi hoàn toàn, một bể phốt trống đầy lên một lần nữa theo sử dụng bình thường chỉ trong vài ngày, sau đó nó lại được xả nước thải lỏng đến lĩnh vực hấp thu, giường soakaway hoặc trường Leach - tên khác nhau tùy theo quốc gia.

Trong một bể tự hoại thông thường thường làm việc, chúng tôi tìm thấy nước thải, hoặc "nước đen": một sự kết hợp của nước thải nước thải chảy nước, một lớp váng nổi ở đầu xe tăng (trong Austraila những "cặn bã chăn", và giải quyết bùn ở đáy của bể .

Nếu như trong các ký họa trên chúng ta có thể thấy một mặt cắt ngang của bể tự hoại (nếu chúng ta muốn), chúng tôi sẽ biết khi bơm bể tự hoại là thực sự cần thiết dựa trên bùn và cặn bã lớp của nó - đó là, dựa trên dữ liệu thay vì một trong hai lý thuyết hoặc hoang dã cánh tay vẫy.

Một phốt bơm ra là cần thiết khi độ dày của lớp váng nổi và giải quyết lớp bùn chiếm quá nhiều khối lượng xe tăng có diện tích chất lỏng tự do là "quá nhỏ" - những "khu vực miễn phí net" đã trở nên quá nhỏ
các cách NẠO VÉT HỐ GA, thời gian xử lý nước thải có trong bể để cho phép các chất rắn và váng nổi để tách từ nước thải được thải ra cống rảnh là quá ngắn. Điều này mang lại ý nghĩa mới cho thời gian ngắn, phải không?

Ngắn thời gian lưu tự hoại bể nước thải có nghĩa là chúng tôi đang đẩy các chất rắn vào cống rảnh, làm tắc nghẽn nó lên và rút ngắn cuộc đời còn lại của mình.

Hai phương pháp làm sạch bể tự hoại hợp lệ liên quan đến việc sử dụng một trong hai
các bể chứa khử trùng bơm LỊCH bằng rut ham cau tphcm hoặc sử dụng dữ liệu mục tiêu thu (công nghệ rút hầm cầu tphcm) được bằng cách thực sự kiểm tra hệ thống tự hoại, chẩn đoán bất kỳ vấn đề hoặc thất bại, và kiểm tra các điều kiện bên trong bể tự hoại.

Trong phần II của cuộc thảo luận DỮ LIỆU Mục tiêu này chúng tôi giải thích làm thế nào một nhà thầu tự hoại có thể đo váng và bùn lớp - một bước mà đôi khi giá trị rắc rối và có thể được thực hiện trong thời gian tới bạn có bể phốt bơm. Bạn không thể nhìn thấy vào bể tự hoại, nhưng một nhà thầu, bằng cách mở thùng
có thể ĐO cặn bã và bùn.

Bơm bể phốt khi bất kỳ những điều sau đây là đúng:

    Tổng chiều sâu của cặn bã bùn cộng với lớp bằng 1/3 độ sâu của bể
    Dưới cùng của tự hoại vách ngăn bể cửa hàng có ít hơn 3 inches giải phóng từ đáy của lớp váng nổi
    Dưới cùng của vách ngăn cửa hàng nhỏ hơn 6 inch từ phía trên cùng của lớp bùn ở đáy bể tự hoại

Nếu bạn đang là một trong hai percenters người muốn trở thành chuyên gia về điều này thấy hay
     thấy MỨC THẢI trong bể tự hoại.
     Cuối cùng, đôi khi thêm bể phốt bơm-outs là hữu ích - một cái gì đó mà chúng ta sẽ thảo luận dưới đây.
Thông tắc bể phốt tưởng tượng số 2: phụ gia và hóa chất sẽ sửa chữa hoặc kéo dài tuổi thọ của hệ thống tự hoại
     Chú thích.
     Trong một hệ thống tự hoại thông thường và khác nhất những thiết kế không chỉ làm phụ gia, hóa chất và các phương pháp điều trị làm ít hoặc không tốt, một số có thể làm hỏng hệ thống, gây bọt, gây ra các chất rắn được thải ra cống rảnh.
     Không có chuyên gia khuyến cáo việc sử dụng các phương pháp điều trị nhiễm khuẩn hoặc các chất phụ gia và các chất này là bất hợp pháp để sử dụng tại các toà tại Hoa Kỳ và Canada, ít nhất một phần vì một số trong số họ cũng đều độc hại và là chất gây ô nhiễm môi trường.
     Thông tin chi tiết tại rut ham cau & nao vet ho ga cho Thùng làm sạch nước.

Thông tắc bể phốt tưởng tượng số 3: một số hệ thống tự hoại không bao giờ cần phải được làm sạch, bơm, dịch vụ

Như mẹ tôi thường ngày, trong những giấc mơ, buster của bạn.
     Các bể tự hoại hiển thị ở bên trái đã hoàn toàn đóng gói với chất rắn và sụp đổ - nó đã không được bơm trong nhiều thập kỷ. Các nhà, chiếm bởi một người già duy nhất, khập khiễng cùng cho đến khi chủ sở hữu mới mua tài sản và cố gắng tham gia một vài rào.

     Sáng hôm sau khi gia đình mới chuyển trong nước thải đã được sắp lên trong sân. Trường hợp này được thảo luận
     tại KIỆN THẤT BẠI tự hoại (có thể đọc lại bài dịch vụ rút hầm cầu).

     Đúng là các tần số cần thiết cleanout tự hoại khác nhau không chỉ bởi kích thước bể, khối lượng nước thải đang được sản xuất, và thiết kế hệ thống, và một số hệ thống cần phải làm sạch ít thường xuyên hơn đối với mức sử dụng tương tự so với thiết kế khác, nhưng tất cả các hệ thống tự hoại cần bảo dưỡng định kỳ.

     Nếu không duy trì đúng cách hệ thống tự hoại là nguyên nhân số 1 của hệ thống thất bại hoại sớm.