Thao tác trên bể tự hoại cho phép rút hầm cầu theo tiêu chuẩn lh 0907.706.229

Một bể tự hoại có thể được sử dụng để tập kết nước thải từ các tòa nhà riêng hoặc toàn bộ cộng đồng trong vùng. Nước thải sẽ đi qua đường ống thoát nước vào bể tự hoại. Các bể tự hoại là một vòng kín hoặc thùng chứa hình chữ nhật được sử dụng để tiêu hủy các chất thải, và để thực hiện được công việc này các chất thải phải nhờ vào các vi khuẩn sống trên chất thải.

 1. Thiết kế bể tự hoại cho phép rut ham cau dễ dàng

Một bể tự hoại hộ gia đình thường gồm hai thùng tròn bê tông có nắp đậy đặt gần nhau. Chúng được nối với nhau bằng một đường ống. Đây là loại bể tự hoại được thiết kế để được sử dụng lên đến 10 người.  Các thùng tròn( hình chữ nhật) được xây dựng ngay tại nhà dân hoặc tại các công xưởng, cty, xí nghiệp, nơi con người xả thải khi được sử dụng

Một bể tự hoại cũng có thể là một bể bê tông hình chữ nhật đơn với một bức tường ngăn cách trong đó. Một bể tự hoại hình chữ nhật được thiết kế để được sử dụng bởi hơn 10 người và thường được sử dụng để xử lý nước thải tại một gia đình hoặc cơ quan xí nghiệp, trường học..Bể tự hoại luôn chia thành hai phần,phần chứa cặn và phần chứa nước tràn. Trong bể phốt tròn, thường xây tách riêng hai bộ phận trên. Trong thùng hình chữ nhật các bức tường phân chia cung cấp các bộ phận. Bức tường này sẽ có một lỗ trong một ngững nhất định nào đó khi sử dụng lâu hoặc nước thải vào quá nhiều khi đến mực ống nối, nước thải trong hơn sẽ tự tràn sang hố bên.

bể tự hoại tròn có đáy và nắp đậy bê tông. thùng hình chữ nhật thường có đáy và nắp bê tông, nhưng một số có thể có nắp đậy bằng kim loại. Các nắp đậy có thể được nâng lên khỏi hố để bảo trì và sửa chữa nếu cần.

Có rất nhiều quy định (quy tắc) mà đòi hỏi bể tự hoại được xây dựng, vị trí đặt tại một khu đặc biệt của mảnh đất của người dùng. Những quy định này do ông thầy phong thủy quy định và điều này là cần thiết cho mỗi bản mệnh của gia chủ.

Nó là rất quan trọng để tìm hiểu xem các quy định đang được theo sau bởi các nhà thầu hoặc bất cứ ai khác cài đặt (đặt tại chỗ) bể tự hoại mới trong cộng đồng. Đó là một ý tưởng tốt để liên hệ với các EHO địa phương để kiểm tra xem các chấp thuận cần thiết đã được đưa ra để xây dựng và / hoặc cài đặt các hệ thống xử lý bể tự hoại.

Nếu bất cứ ai muốn biết gì về bể tự hoại, bao gồm cả các quy định liên quan đến xây dựng của họ, hoặc có bất kỳ vấn đề với các xe tăng trong cộng đồng, liên hệ với các EHO hoặc Học viên y tế môi trường.

2 Làm thế nào một công trình bể phốt dễ xử lý khi rút hầm cầu
Một bể tự hoại phải được lấp đầy với nước trước khi nó được sử dụng. Các nước giúp bắt đầu điều trị của nước thải bằng vi khuẩn.
Việc xử lý nước thải bằng vi khuẩn biến chất thải thành nước thải (nước thải) và một chất rắn gọi là bùn. Nước thải được thực hiện để cống ngấm, cống Pháp hoặc đầm phá.

Các tài liệu trong bể tự hoại được bao phủ bởi một lớp vỏ cứng được biết đến như một tấm chăn cặn bã. chăn này hoạt động như một con dấu không khí giữ không khí ra khỏi nước thải. Việc thiếu không khí giúp trong việc phá vỡ những lý nước thải bằng vi khuẩn.

Bùn tập hợp ở dưới cùng của xe tăng. Cuối cùng sẽ có quá nhiều bùn trong bể và nó phải được bơm ra và bùn xử lý một cách chính xác.

Bởi có hai bể hoặc một bể hình chữ nhật được chia thành hai phần, hầu hết các bùn ở lại trong xe tăng đầu tiên hoặc phần. Trong bể thứ hai hoặc phần, nước thải trải qua điều trị thêm để tách các chất rắn.

Sau đó nước thải được dẫn vào hệ thống xử lý nước thải, chẳng hạn như đầm phá

nước này vẫn còn chứa vi trùng và ký sinh trùng

3 DẤU HIỆU TOÁN TRÊN bể tự hoại trước khi gọi dịch vụ rút hầm cầu
Các bể tự hoại sẽ cần phải được kiểm tra, nếu có dấu hiệu cho thấy nó không hoạt động đúng.

Một số dấu hiệu cho thấy một bể tự hoại không hoạt động đúng là:

         Nước thải trong nhà vệ sinh hoặc các chất thải lỏng từ đồ đạc khác chảy đi rất chậm
         chất thải lỏng tràn khỏi cái bẫy dao cách ly
         Khu vực ẩm ướt được nhìn thấy ở phía trên cùng của bể tự hoại
         Có một mùi khó chịu gần bể tự hoại
         Cỏ xung quanh hồ là rất xanh và phát triển tốt

Trong trường hợp hệ thống xử lý tại chỗ, điều quan trọng là hãy nhớ rằng một số những dấu hiệu có thể chỉ ra các vấn đề với các thấu hoặc cống Pháp. Do đó, các cống sẽ cần phải được kiểm tra cùng một lúc như bể tự hoại được kiểm tra, tư vấn thêm tại bài viết [0907-706-229] dich vu Rut ham cau tai HCM, Đồng Nai, Bình dương giá rẻ.

Nếu các bể tự hoại và thẩm thấu hoặc cần cống Pháp được bơm ra, cả hai nên được thực hiện cùng một lúc.

4 Bơm ra bể tự hoại ra như thế nào trong quá trình rut ham cau
bể tự hoại phải được bơm ra mỗi năm năm để giữ cho hệ thống xử lý làm việc đúng cách. Tuy nhiên, điều này có thể cần phải được thực hiện thường xuyên hơn, ví dụ, nếu họ tràn hoặc bị tắc nghẽn, xem thêm tại rut ham cau tại các thành phố lớn hcm, đồng nai, bình dương  0907.706.229

Nếu có bất kỳ dấu hiệu của một vấn đề với các bể tự hoại (xem lại dịch vụ rút hầm cầu), nó sẽ cần phải được kiểm tra.
Các bộ phận bên trong của hệ thống bể mà sẽ cần phải được kiểm tra là:

    chăn cặn bã (vì nó có thể trở nên quá dày và ngăn chặn các ống hút)
    đầu vào hoặc đầu ra ống (như họ có thể bị chặn bởi vật chất rắn)
    bùn (vì nó có thể đã tích lũy được để nó lấp đầy hầu hết các xe tăng)
    phía dưới, bên hoặc nắp đậy của bể (như một hoặc nhiều trong số này có thể đã bị nứt hoặc vỡ. Ví dụ, các phong trào xe qua bể tự hoại có thể sẽ làm hỏng nắp và hai bên.)

Trong những lần đầu tiên một EHP bơm ra bể tự hoại, điều quan trọng là phải luôn luôn kiểm tra với EHO địa phương hoặc người giám sát sức khỏe môi trường trước khi bất kỳ công việc bơm ra được bắt đầu.

Đổ bể tự hoại
Trước khi bắt đầu bơm ra

    Tìm ra nếu cộng đồng có hoặc có thể có được một chiếc xe tăng bơm ra hoặc tàu chở dầu. Hãy chắc chắn (thiết bị bơm ra) bơm bùn có sẵn và làm việc.
    Xác định vị trí một trang web xử lý thích hợp.
    Nếu một chiếc xe tăng hoặc tàu chở dầu được sử dụng, các bãi thải phải là một nơi thích hợp cho việc thoát khỏi bùn nguy hiểm và nước thải và có thể mất tất cả các vật liệu bơm ra ngoài. Ví dụ, trang web phải cách xa nguồn nước, khu vui chơi trẻ em, nơi trại, sông suối, và theo hướng gió nếu có thể. Thường thì nơi đây sẽ là một lỗ đào trong một phần riêng biệt của tip rác cộng đồng.
    Nếu không có xe tăng hay tàu chở dầu có sẵn, vật liệu được bơm ra vào phải được xử lý một lỗ gần bể tự hoại.
    Khoảng cách giữa các bể tự hoại và hố xử lý sẽ phụ thuộc vào độ dài của ống bơm ra. Các lỗ phải cách nguồn nước.
    Nếu có thể, loại bỏ bất kỳ hộp, chai, vải vụn, báo và rác khác mà có thể trong bể tự hoại. Tài liệu này có thể hoặc được xử lý trong các lỗ bơm ra tại trang web hoặc ở mũi rác.
    Tất cả các tài liệu nước thải mà là để được đưa đến đầu nên được vận chuyển trong các thùng phuy kín.

Khi bơm ra bể tự hoại:

     Bơm ra bùn vào tàu chở dầu hoặc lỗ.
     Nếu sử dụng một tàu chở bùn có thể được gửi tại các trang web thích hợp ra khỏi cộng đồng.
     Nếu các trang web xử lý là gần bể tự hoại và bơm ra đã bắt đầu, các lỗ phải được bảo vệ mọi lúc ngay cả khi bơm ra dừng lại cho một số lý do, ví dụ, đối với một giờ nghỉ trưa hoặc vì một sự cố thiết bị. Nước thải phải được che phủ bằng đất nếu bơm ra không được hoàn thành vào cuối ngày.
     Sau bao gồm bùn với lớp này của đất có thể vẫn còn không gian trong các lỗ để hoàn thành việc bơm ra vào ngày hôm sau.
     Khi che bùn với đất, hãy nhớ rằng một số thời gian phải được phép của chất lỏng để ngâm đi trước khi đưa đất vào lỗ.
     Khi công việc được hoàn thành lỗ nên được lấp đầy bằng một lớp dày của đất.
     Một khi các bể tự hoại đã bị dọn sạch hoàn toàn, nó phải được lấp đầy với nước trước khi nó được sử dụng một lần nữa.