Rút hầm cầu tại tphcm 0907.706.229 va Một số trong những điều mà không bao giờ được đưa xuống nhà vệ sinh.

Ống không chặn và đồ đạc

7.1 liệu tắc nghẽn chung
Nhà vệ sinh và ống nhà vệ sinh có được chặn khi người ta đưa những điều sai trái xuống nhà vệ sinh. Một số trong những điều mà không bao giờ được đưa xuống nhà vệ sinh là foodscraps, giấy, vải vụn, lon, chai, dầu mỡ và chất béo.

Ống nước thải từ bồn rửa, chậu và bồn tắm giặt có thể bị chặn nếu người ta đưa chất thải thực phẩm, đặc biệt là trà lá, mỡ nóng và rác thải khác xuống cho họ. Nếu mỡ nóng được đổ xuống một đường ống đầu ra, nó sẽ thiết lập trong đường ống khi nó nguội đi và gây ra tắc nghẽn.

Ngoài tắc nghẽn gây ra bởi những vật liệu, ống cống chính có thể bị chặn bằng nhiều cách khác, ví dụ, rễ cây phát triển thành các khớp xương ống và đất chặn các đường ống khi nó bị phá vỡ bởi lưu lượng xe. Vì vậy bạn phải lên kế  hoạch rut ham cau

7.2 Hệ thống nước thanh
thanh Hệ thống nước đó là các phần của các thiết bị sử dụng để loại bỏ các tắc nghẽn từ ống cống. Tuy nhiên, khi đường ống thoát nước bị phá vỡ thanh ống nước không hiệu quả và các đường ống bị hư hỏng phải được thay thế.

Các thanh vít lại với nhau để họ có thể được thực hiện miễn là cần thiết. Họ có các loại khác nhau của các hậu tố để giúp loại bỏ các đối tượng chặn.


Để mở khóa các đường ống thoát nước, điều quan trọng là phải tìm một mở kiểm tra (IO) dưới sự tắc nghẽn và đẩy que lên ống dẫn đến tắc nghẽn.

Luôn luôn nhớ cách mà các thanh và kết thúc đã được hơi say cùng nhau và luôn luôn xoay que trong cùng một hướng.

Nếu điều này không được thực hiện, các thanh có khả năng trở unscrewed và bị bỏ lại trong ống cống. Điều này sẽ tạo ra một vấn đề tồi tệ hơn vì các thanh cũng sẽ chặn các đường ống. Nếu điều này xảy ra thì có lẽ nó sẽ là cần thiết để khai thác các đường ống thoát nước và phá vỡ nó để mở khóa các đường ống và nhận được các thanh trở lại. Điều này sẽ phải được thực hiện bởi một thợ sửa ống nước cấp phép và dich vu rut ham cau

7.3 Ống cống không chặn
Các ống cống lớn có hố ga đặt trong họ cho phép truy cập vào các đường ống. Họ thường là khoảng một mét dưới lòng đất và những hộp lớn mà thường có những bức tường làm bằng bê tông. Các ống mở ra vào hộp ở một bên và bắt đầu một lần nữa về phía khác.

Các nắp, được làm bằng kim loại, có thể được dỡ bỏ để cho phép một người nào đó để nhìn xuống cống để xem nếu có bằng chứng của một sự tắc nghẽn, ví dụ, nước thải tích tụ trong các cửa cống.
Một sự tắc nghẽn trong đường ống thoát nước có thể gây ra các lý nước thải để xây dựng lên trong các cửa cống.
Một sự tắc nghẽn trong đường ống thoát nước có thể gây ra các lý nước thải để xây dựng lên trong các cửa cống.

cực chăm sóc phải được thực hiện khi mở nắp ống cống các loại khí như độc và chất nổ có thể tích tụ trong các đường ống.

Trước khi cố gắng để bỏ chặn một đường ống thoát nước, điều quan trọng cần nhớ là:

    Trước khi thực hiện việc kiểm tra, luôn luôn chờ đợi một vài phút để cho phép bất kỳ loại khí độc hoặc thuốc nổ để thoát
    Không bao giờ hút thuốc trong khi làm công việc này
    Không bao giờ làm việc này một mình
    Không bao giờ nhập vào một cửa cống không có biện pháp an toàn thích hợp. Nó có thể là cần thiết để mang thiết bị thở hoặc để thông gió (thêm không khí trong lành) để các cửa cống và hệ thống thoát nước đường ống. Các chất khí trong nó có thể giết chết.

Nó luôn luôn là an toàn nhất để kiểm tra với Cơ quan Nước, EHO chính quyền địa phương hoặc giám sát viên trước khi mở nắp hoặc vào cửa cống.


Nếu không có hố ga, sau đó sẽ có IOS với xi măng hoặc nhựa mũ trên đường ống. Có thể có một hộp bê tông xung quanh việc mở kiểm tra. Đôi khi đây là dưới mặt đất và không phải là dễ dàng để tìm thấy. Nó có thể là cần thiết để đào để tìm thấy chúng.

Đó là một ý tưởng tốt để có được những kế hoạch đường ống cống thoát nước cho cộng đồng của bạn để bạn có thể tham khảo các kế hoạch trước khi bắt đầu đào.

7.4 đạc không chặn
Đối với hệ thống đường ống dẫn nước để làm việc, các đường ống phải được tự do của tắc nghẽn. Nếu các đường ống bị tắc, nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn tắm giặt và / hoặc bồn rửa nhà bếp sẽ không mang theo nước thải đi đúng.

Nếu một trận đấu bị chặn, nước thải có thể chảy xuống sàn nhà. Nếu đường ống cống bị chặn, nước thải có thể chảy từ DT xuống nền đất bên ngoài. Liên hệ với nước thải này có thể gây ra bệnh.

Để bỏ chặn một bồn rửa, vòi hoa sen lao hoặc bất kỳ bồn tắm, đầu tiên loại bỏ bất kỳ phần lớn rác và sau đó cố gắng sử dụng một pit tông hay một cây cọ để kết thúc khai thông đường ống. Ống từ bồn rửa, chậu và bồn và đường ống thải nhỏ dẫn đến các đường ống nước thải lớn hơn bên ngoài tòa nhà sẽ có IOS nhỏ.

Đây có thể được gắn vào với một plug vít, hoặc gần với các vật cố định hoặc trên một uốn cong. Các phích cắm trên các IOS có thể được loại bỏ để cho phép truy cập đến tắc nghẽn.

Một pít tông bao gồm một ly cao su nặng kèm theo đó là một tay cầm ở bên khép kín. Nó được sử dụng bằng cách đặt nó trên mở cửa với ống ổ cắm bị chặn và sau đó đẩy nó lên và xuống một cách nhanh chóng qua các lỗ. Việc hút gây ra bởi hành động này sẽ giúp chuyển tắc nghẽn.

Một lau có thể được sử dụng để bỏ chặn một đường ống trong cùng một cách. Nó là tốt nhất để sử dụng cây lau nhà để bỏ chặn một chảo vệ sinh.

Nếu sử dụng một pit tông hay lau không làm việc, các đường ống sẽ cần phải được kiểm tra thông qua IOS hoặc một cửa cống để tìm ra sự tắc nghẽn. Điều này sau đó có thể được loại bỏ bằng các thanh ống nước. Nếu những điều này không có sẵn, một vòi có thể làm việc. xem thêm rut ham cau tphcm tại đây