(0907706229 Rut ham cau binhduong,dongnai,tphcm ) Bảo vệ hệ thống bể phốt của bạn là bước đầu tiên của quá trình xử lý nước thải và phải được duy trì đúng cách để làm việc một cách chính xác.

  • Bảo vệ hệ thống bể phốt của bạn.

Bảo vệ hệ thống bể phốt của bạn là bước đầu tiên của quá trình xử lý nước thải và phải được duy trì đúng cách để làm việc một cách chính xác. Các lĩnh vực hệ thống bồn chứa / xử lý tự hoại được thiết kế tốt nhất và hoạt động cuối cùng thất bại trừ khi bùn được định kỳ lấy từ bể tự hoại. bảo dưỡng không đầy đủ có thể gây ra nước thải để sao lưu vào nhà và chất rắn tràn vào cống rảnh. Thông thường, các cống rảnh phải bị bỏ rơi và một người mới xây dựng khi các chất rắn làm tắc nghẽn đất. Tài liệu này là một trong một loạt được phát triển để giúp chủ sở hữu hệ thống tự hoại duy trì hệ thống tự hoại của họ .

Hầu hết các xe tăng cần phải được bơm mỗi 3-5 năm, tùy thuộc vào kích thước của bể, lưu lượng hàng ngày của wastetwater vào hồ, và sử dụng một xử lý rác thải. Một bảng ở cuối tài liệu này đưa ra hướng dẫn cho việc ước tính số năm giữa pumpings. Bạn có thể bơm xe tăng của bạn trên một lịch trình thường xuyên (mỗi 3-5 năm) hoặc dựa trên bùn và cặn bã lớp lũy kế. bể tự hoại cần phải được bơm ra khi lớp bùn vượt quá 24 inch trong chiều sâu hoặc khi đáy của lớp cặn bã là ít hơn 3 inch trên đầu dưới của ổ cắm chìm. Nếu bạn không thể xác định vị trí các ổ cắm ngập nước, làm sạch các bể nếu lớp váng dày hơn 12 inch. Xem thêm tại trang rut ham cau 0907706229 tai binhduong,dongnai,tphcm

  • Đo bùn tích lũy cho việc

    rut ham cau


sâu bùn có thể được đo bằng cách đảm bảo một chiếc khăn xung quanh đáy 3 feet của một mảnh 8-chân gỗ. Giảm cực vào bể cho đến khi nó chạm đáy và giữ nó trong vài phút. HÃY CẨN THẬN! Không bao giờ dựa vào hoặc nhập một bể tự hoại. Bạn có thể bị nhiễm độc hoặc ngạt. Không bao giờ sử dụng các trận đấu hoặc lửa khi kiểm tra một bể tự hoại. Các chất khí tạo ra trong một bể tự hoại là thuốc nổ và chết người. Từ từ nâng cao cực và quan sát những chiếc khăn. Các phần đổi màu chỉ độ sâu của lớp bùn. Có bể làm sạch nếu nó là hơn 24 inch sâu. Một nhà thầu hệ thống ống nước tự hoại nên được thuê để bơm ra và kiểm tra hồ. Nếu xe tăng của bạn đã được cài đặt gần đây, kiểm tra mức độ bùn và cặn bã mỗi năm để xác định cách nhanh chóng chất rắn được tích lũy trong bể.

Nguyên lý để rut ham cau

  • Đo cặn bã tích tụ để

    rut ham cau


Các lớp cặn bã có thể được đo bằng cách sử dụng một cây gậy mà một vạt trọng đã được gắn liền với một bản lề. Khi nắp cấp của thanh buộc phải qua lớp cặn bã, vạt trọng sẽ rơi vào các vị trí nằm ngang. Nâng cao thanh cho đến khi kháng được cảm nhận khi tiếp xúc với đáy của lớp cặn bã. Đặt một dấu trên thanh mà nó đáp ứng các đầu vào cổng kiểm tra. Sau đó đặt nắp để nó là dưới đáy của ổ cắm chìm. Một lần nữa, đánh dấu thanh mà nó đáp ứng các đỉnh của bể. Di chuyển thanh và lưu ý khoảng cách giữa hai điểm. Có bể làm sạch nếu khoảng cách là 3 inch hoặc nhỏ hơn.
Nếu bạn chọn để làm điều này, hãy nhớ rằng các nội dung chất lỏng, rắn của hệ thống tự hoại có khả năng gây bệnh truyền nhiễm. Sau khi làm việc trên bất kỳ phần nào của hệ thống tự hoại, luôn luôn rửa tay kỹ trước khi ăn, uống, hoặc hút thuốc. Thay quần áo trước khi tiếp xúc với thức ăn hoặc những người khác.

  • Phụ gia cho bể phốt trước khi rut ham cau


Có rất nhiều phụ bể tự hoại trên thị trường hiện nay mà yêu cầu để cải thiện hiệu suất của hệ thống tự hoại của bạn: bắt đầu, máng ăn, và chất tẩy rửa. Cho đến nay, không có bằng chứng thuyết phục cho thấy các sản phẩm này sẽ ngăn chặn các lỗi hệ thống tự hoại hoặc sẽ cải thiện hiệu suất. Thêm chất cho bể tự hoại sẽ không loại bỏ sự cần thiết phải làm sạch thường xuyên. Các enzyme và các sản phẩm nấm men sẽ không gây tổn hại cho hệ thống của bạn, nhưng có rất nhiều vi khuẩn đã có trong hồ sẽ phá vỡ các phế phẩm. phụ gia khác tuy nhiên, đặc biệt là chất tẩy nhờn, có thể chứa các chất gây ung thư có thể kết thúc trong nước ngầm hoặc bề mặt nguồn cung cấp nước.

  • Bổ sung khác

phụ gia đặc biệt là một chuyện, nhưng những gì về việc sử dụng hàng ngày các sản phẩm làm sạch? Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng việc sử dụng bình thường của sản phẩm làm sạch hộ gia đình sẽ không gây tổn hại cho hệ thống bằng cách ngăn chặn các hành động của vi khuẩn trong bể. một lượng lớn hóa chất nhất định, tuy nhiên, có thể can thiệp vào sự phân hủy của các chất thải trong bể hoặc có thể làm tắc nghẽn các cống rảnh. Bạn cũng cần phải ghi nhớ rằng các sản phẩm bạn sử dụng cuối cùng có thể tìm đường vào hệ thống nước ngầm của địa phương. Xem xét sử dụng lựa chọn thay thế phân hủy sinh học cho các công việc làm sạch thường xuyên. chất tẩy trắng oxy hóa, hàn the, dấm, baking soda là lựa chọn thay thế ít nguy hiểm hơn với các sản phẩm tẩy rửa gia dụng phổ biến. ( xem thêm thong cong nghet 0907706229 tai binhduong,dongnai,tphcm )

Việc sử dụng một xử lý rác thải cũng có thể ảnh hưởng đến hệ thống tự hoại của bạn bằng cách thêm vào lượng chất rắn lơ lửng vào bể. Chất rắn lơ lửng có thể nhập vào cống rảnh và làm tắc nghẽn lỗ chân lông của đất, làm giảm khả năng của đất để xử lý chất thải.

Nó cũng quan trọng để không làm quá tải hệ thống của bạn. Các bể tự hoại được thiết kế để giữ nước thải đến cho một khoảng thời gian nhất định để các chất rắn có thời gian để giải quyết và phần nhẹ hơn có thể tăng lên đến đỉnh. Cố gắng không gian vật nặng rửa trong quá trình của một tuần thay vì chạy nhiều tải trong một ngày. thiết bị bảo tồn nước như vòi nước toiletsand dòng chảy thấp cũng có thể làm giảm lượng nước thải chảy vào hệ thống của bạn. Với một số chăm sóc và quan tâm bể phốt của bạn, nó sẽ phục vụ gia đình bạn khỏe mạnh trong nhiều năm.

Để biết thêm thông tin về hệ thống tự hoại hộ gia đình, xem thêm tư vấn, dịch vụ [0907-706-229] dich vu Rut ham cau tai HCM, Đồng Nai, Bình dương giá rẻ.