Tphcm, dong nai, binh duong 0907.706.229 Vòng đời để rút hầm cầu là bao lâu, dung tích chứa của bể phốt có phụ thuộc vào người dùng không?

Theo bạn thì vào Vòng đời của bể phốt được tính thế nào? Thời gian bao lâu? Liệu có phải nâng cấp, thời gian vòng đời của bể phốt được tính từ lúc bắt đầu xây mới và sử dụng cho đến khi bể phót đầy ứa và có hiện tượng tràn ra hoặc khó lưu thoát. Bạn cần biết các lý do như sau: Khi bạn đại tiện nhiều, tiểu tiện nhiều Bể Phốt dẫn đến tình trạng đầy, để lâu ngày nếu bạn không hút bể phốt (

rút hầm cầu

), bể phốt sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, phát sinh ra bệnh truyền nhiễm do đó ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của bạn.Vậy khi nào ta có thể phát hiện được? khi chúng ta thấy nước thải xả chảy chậm, lưu thông kém, không dốc nước. Như vậy đã có hiện tượng đầy Bể phốt vậy lúc đó bạn nên hút bể phốt (rút hầm cầu). Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thaoij 0907 706 229 bạn sẽ được tư vấn miễn phí hoặc chúng tôi sẽ xử lý triệt để vấn đề bạn đang mắc phải, ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi tại 0907.706.229 cty Rút hàm cầu Chuyên cung cấp các vệ sinh đường phố, gia đình, cơ xưởng, công ty chuyên nghiệp  để chúng tôi ho trợ cho bạn.

 

Vòng đời của bể phốt được tính dựa trên khối chứa đựng, và lưu lượng vận hàng của bể phốt đó. Lấy 1 ví dụ, dung tích chứa của bể phốt là 1 khối, số lượng người trong gia đình sử dụng là 3, vậy trong 1 năm hoặc 2 năm là hệ thống chứa đã bị ở trạng thái đầy, khó tiêu. Như vậy quá trình thay thế và rút hầm cầu phụ thuộc vào 2 yếu tố là chủ yếu.

- Dung tích chứa của bể phốt, dung tích chứa lại phụ thuộc vào chiều cao, chiều rộng, độ sâu của bể phốt đó.

-Số lượng người dùng 1 ngày là bao nhiêu, lưu lượng xả ra là bao nhiêu? Có khi cùng lưu lượng người dùng như nhau, số lần thải như nhau, nhưng lượng nước thải từ hố bệt nào càng ít thì bể phốt sẽ ít hơn chất thải so với bể phốt còn lại.

- Bạn cũng cần để ý kỹ thuật xây bể phốt cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức chứa của bể phốt đó. Ta đi vào ví dụ nhé, nếu bể phốt đó chất lượng công trình kém, sẽ dẫn đến tình trạng dò rỉ, thấm ngấm, mặc dùng số lượng sử dụng tương đối nhiều. Việc dò rỉ sẽ gây ra tình trạng, đất xung quang bể ướt, nhão liên tục, và bốc mùi hôi thối nếu như có khe hở hoặc nức trên mặt sàn. Điều này sẽ rất nguy hiểm khi mà còn người thường xuyên hít phải mùi hôi của bể phốt. do đó lúc này bạn cần xử lý triệt để bể phốt của mình