Nếu Cộng đồng mà không có một hệ thống xử lý nước thải, môi trường sẽ thế nào? rut ham cau (0907706229)

Một số cộng đồng có thể không có hệ thống xử lý nước thải với đường ống, bể tự hoại / cống thẩm thấu hoặc đầm phá. Điều này có thể bởi vì họ là những cộng đồng mới hoặc những người đang ở trong một nơi mà không được sử dụng tất cả các thời gian.

Nước thải và nước thải phải được xử lý đúng trong một số cách khác. Nếu điều này không xảy ra tình trạng nước thải và nước thải có thể gây bệnh, vì thế quá trì xử lý rut ham cau đơn giản và hiệu quả là yếu tố cần thiết

Nước thải từ người rửa bản thân và quần áo và bộ đồ của họ, và từ nấu ăn phải không được nghiêng xuống đất. Nước thải này có thể chứa vi trùng gây bệnh. Nước thải có thể nằm trong hồ cho phép vi khuẩn sinh sản và gây ra mùi hôi. Nó thu hút ruồi và muỗi, và cũng có thể có hại cho trẻ em và vật nuôi trong gia đình những người thích chơi trong nước.

Các phương pháp xử lý nước thải (hay dich vu rut ham cau) nêu dưới đây có thể được sử dụng như là giải pháp tạm thời (ngắn hạn), nhưng họ sẽ không bao giờ được tốt như một hệ thống xử lý nước thải thích hợp.

Sự kết hợp của một cái bẫy dầu mỡ và soakage hố
hố này có thể được sử dụng cho việc xử lý nấu ăn và rửa nước thải trong các trại tạm thời và trong cộng đồng mới cho một khoảng thời gian ngắn cho đến khi hệ thống xử lý thích hợp được cài đặt. Nó không thể được sử dụng cho các chất thải nhà vệ sinh.

Bẫy mỡ thu thập bất kỳ thức ăn thừa và các chất rắn và ngăn ngừa bất kỳ mỡ hoặc chất béo từ khi vào pit soakage.

Cái bẫy dầu mỡ là 20 L (4 gallon) trống với một nắp tháo lắp khít. Nó có lỗ ở phía dưới và ở hai bên.

Cái bẫy mỡ được đặt vào một lỗ lớn được gọi là soakage hố. Điều này được làm đầy với đá và cát. Các lỗ nên được đóng gói cẩn thận với cát ở phía dưới và lớp đá của các kích cỡ khác nhau - những viên đá nhỏ (sỏi) ở phía dưới để đá lớn ở đầu trang.

hố ga nên có khoảng 1200 mm vuông và khoảng cách tương tự (1200 mm) sâu. Nếu một hố là không đủ lớn hơn có cùng kích thước có thể được đào. Đây có thể là hố cá nhân hoặc kết nối bằng đường ống.Nó có thể là cần thiết để làm sạch các bẫy dầu mỡ mỗi ngày tùy thuộc vào pit là nhận được sử dụng bao nhiêu. Các chất thải từ các bẫy dầu mỡ nên được chôn cất tại nơi rác khác (chất thải rắn) đang được chôn cất.

bẫy dầu mỡ, hố ga phải được che phủ để tránh ruồi. Flywire có thể được sử dụng để trang trải các hố soakage quanh bẫy dầu mỡ

nhà vệ sinh pit
Nơi có các trại tạm thời hoặc nơi cộng đồng được thành lập mới và vẫn chưa có một nguồn cung cấp nước mà sẽ cho phép việc sử dụng các nhà vệ sinh xả nước, các loại sau đây của các nhà vệ sinh hầm có thể được sử dụng:

     nhà vệ sinh khoan lỗ
     nhà vệ sinh VIP
     nhà vệ sinh mương cạn

nhà vệ sinh mương cạn có thể được xây dựng nơi có số lượng lớn những người đang sống ở một nơi trong một thời gian ngắn. Có một nhà vệ sinh cho từng quan hệ tình dục và mỗi lần một người đi vào nhà vệ sinh, ông / bà nên bao gồm bất kỳ phân với đất.

Khi một rãnh là gần như đầy đủ, nó cần được lấp đầy với đất, hãy liên lạc dịch vụ rút hầm cầu với chúng tôi theo số điện thoại 0907706229

nhà vệ sinh hóa chất có thể được xem xét, nhưng hiếm khi thực tế trong những tình huống này vì nhu cầu đối với vật tư thiết bị hóa chất và bơm ra. Ngoài ra, nó là đôi khi rất khó vận chuyển các nhà vệ sinh đến những nơi xa xôi.