Kinh nghiệm lâu năm trong nghề rút hầm cầu và vài điều nhận biết về hầm cầu.

"Chẩn đoán các vấn đề bể phốt để rửa dọn rút hầm cầu" là rất khó khăn. Có rất nhiều yếu tố phải được xem xét khi cố gắng để chẩn đoán một vấn đề hệ thống tự hoại. Bạn đã có một vấn đề bể phốt? Hay bạn có một vấn đề cống rảnh? Hay bạn có một vấn đề với một hệ thống tự hoại được sao lưu vì các trục trặc cơ khí. sao lưu tự hoại có thể đơn giản như guốc trong đường cống của bạn chạy để hệ thống tự hoại của bạn, hoặc một bộ lọc bể phốt bị tắc. tư vấn phốt chuyên nghiệp được khuyến cáo khi bạn đang xử lý sự cố bể tự hoại hoặc chẩn đoán lỗi hệ thống tự hoại. Nếu bạn không biết những gì bạn đang làm một bể tự hoại không thể là một nơi nguy hiểm. Có rất nhiều câu chuyện về những người đang được khắc phục bởi khí metan khi giao dịch với một bể tự hoại vấn đề. chuyên nghiệp tự hoại của bạn có kinh nghiệm để chẩn đoán một vấn đề tự hoại, và nên là người đầu tiên bạn gọi khi bạn có một bể tự hoại không thành công hoặc một thất bại hoại hệ thống cống rảnh. Bắt đầu bằng cách gọi các công ty tự hoại bạn sử dụng để có bạn thường xuyên theo lịch cleanout tự hoại và tự hoại lĩnh vực thanh tra. Trước khi bạn bắt đầu chẩn đoán vấn đề bể phốt bạn nên hiểu việc thiết kế hệ thống tự hoại và các loại hệ thống tự hoại mà bạn có. Một khi bạn biết thiết kế bể tự hoại và vị trí bể tự hoại của các bộ phận hệ thống tự hoại của bạn, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chẩn đoán vấn đề bể phốt dựa trên hệ thống của bạn và các bộ phận tự hoại khác nhau. Hãy chắc chắn để luôn luôn giữ một bản sao của bố trí hệ thống tự hoại của bạn trong tập giấy tờ quan trọng của bạn. Nếu bạn không có một cuộc gọi của bạn thông tắc bể phốt cài đặt, xây dựng, hoặc quận nơi có giấy phép tự hoại của bạn được nộp một bản sao của sơ đồ bể tự hoại. Tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của bể tự hoại và về việc chăm sóc bể tự hoại bằng cách xem tại đây

vấn đề hệ thống tự hoại sẽ dẫn đến dọn dẹp lộn xộn, mùi bất tiện và hệ thống tự hoại mùi trong nhà của bạn, cộng với khả năng thay thế bể tự hoại. Tất nhiên sao lưu hệ thống tự hoại của bạn sẽ luôn luôn xảy ra khi bạn sắp có khách đến!
Chẩn đoán các vấn đề bể tự hoại là khó khăn, nhưng đây là một danh sách các vấn đề chung liên quan đến một bể tự hoại được sao lưu hoặc sao lưu cống rảnh tự hoại.
Septic Tank vấn đề:
1.) Bùn xây dựng từ không bơm bể phốt trên một lịch trình thường xuyên
2.) đường cống bị hỏng hoặc vách ngăn bể phốt bị gãy
3.) Cây rễ đi vào các vết nứt trong bể hoặc xung quanh nắp bể tự hoại
4.) Lọc Bể phốt tắc nghẽn từ việc không có nó làm sạch đúng cách một cách thường xuyên
5.) vi khuẩn bể phốt Thiếu & dân enzyme tự hoại

6.) Bùn và các chất rắn khác rời khỏi bể tự hoại mà không cần điều trị thích hợp
7.) Grease đóng nắp từ quá nhiều dầu mỡ vào hệ thống tự hoại
8.) Bio-mat và hoặc sulfite xây dựng (cống rảnh bio-mat cân bằng vấn đề)
9.) đường ống bị hỏng cống rảnh hay đất đầm chặt
10) drainfields bị tắc từ rễ cây
11.) thiết kế bể tự hoại Cũ và vị trí không đúng các cống rảnh

OK, bây giờ đến một số giải pháp có thể để vấn đề hệ thống tự hoại của bạn. Đây là những hướng dẫn chung và các giải pháp được dựa trên 35 năm của chúng tôi giải quyết tắc nghẽn hệ thống tự hoại thông qua mạng lưới thầu phốt chuyên nghiệp của chúng tôi. Tất cả các vấn đề về bể tự hoại có thể được cố định với các kỹ thuật phục hồi hệ thống tự hoại đã được chứng minh. Một số sẽ đòi hỏi rất ít thời gian và chi phí, những người khác có thể dẫn tới một đầu tư đáng kể thời gian và tiền bạc. Một lần nữa nó là tốt nhất để sử dụng chuyên nghiệp là người quen thuộc với kích thước bể tự hoại và kích thước bể tự hoại, hoặc ít nhất là có một số kiến thức và kinh nghiệm trong việc chẩn đoán các vấn đề hệ thống tự hoại. Tốt hơn, bạn nên làm mọi thứ có thể để bảo vệ và duy trì hệ thống tự hoại của bạn. Một khi nhà thầu hệ thống tự hoại của bạn được thực hiện chẩn đoán vấn đề hệ thống bể tự hoại của bạn, hãy làm theo các giải pháp để có được của bạn không thành công hoặc được sao lưu tự hoại và các lĩnh vực cống tự hoại hoạt động trở lại.

vấn đề bể phốt: Bùn xây dựng từ không theo quy trình bình bơm tự hoại đúng.

vấn đề bể phốt: Broken đường cống hoặc vỡ vách ngăn bể tự hoại.
Giải pháp: vấn đề thất bại hoại này là tốt nhất cố định bởi một chuyên nghiệp với các thiết bị bên phải. Hãy tìm một nhà thầu với thiết bị máy ảnh có thể làm một kiểm tra bể phốt đầy đủ để xác định vị trí các đường cống bị hỏng, hoặc bị hỏng bộ phận của bể tự hoại khác. Nhà thầu thiết bị máy xúc để đào cũng có thể sử dụng một loại thuốc nhuộm tự hoại để tìm đường dây bị hỏng. bể tự hoại tấm vách ngăn kết quả từ axit sulfuric ăn xổi ở vách ngăn bê tông hay rỉ sét ăn mòn vách thép. Hầu hết các chuyên gia tự hoại có thể xử lý sự thay thế của vách ngăn suy giảm. Hãy nhớ rằng một dấu hiệu sớm của bê tông hoặc thép bể phốt thất bại là vách ngăn phải được thay thế. Bạn có thể muốn xem xét việc có bể tự hoại toàn bộ (chỉ cần hồ, không phải là cống rảnh) thay thế bằng một chiếc xe tăng sợi thủy tinh tự hoại hiện đại và hệ thống lọc bể tự hoại.

vấn đề bể phốt: Cây rễ đi vào các vết nứt trong bể tự hoại hoặc xung quanh vỏ xe tăng và thềm bể tự hoại.

vấn đề tự hoại: Bể phốt lọc làm tắc nghẽn từ việc không có nó làm sạch đúng cách một cách thường xuyên.
Giải pháp: Đây là một vấn đề khá phổ biến và có thể dễ dàng được sửa chữa với rất ít nỗ lực và chi phí. Một trong những sản phẩm phốt phát triển tốt nhất là nhiễm trùng các bộ lọc bể ổ cắm, bởi vì chúng giúp bảo vệ các cống rảnh khỏi bị quá tải với quá nhiều chất rắn. xe tăng mới nhiều phốt, bể tự hoại nhựa, và bể tự hoại hiện đại khác đều đi kèm với bộ lọc bể tự hoại. Hầu hết các nơi đã có quy định bể phốt đòi hỏi các bộ lọc bể tự hoại. Hầu hết các nhà thầu tự hoại sạch và kiểm tra bộ lọc tự hoại của bạn trong khi làm sạch bể tự hoại. Một số bộ lọc tự hoại có thể được làm sạch bởi các chủ sở hữu tự hoại bản thân nếu bạn quan tâm để làm điều đó loại công việc.

Nhiều nhà thầu sử dụng một chất làm sạch sinh học chất lượng cao giúp với rửa sạch các bộ lọc tự hoại hoàn toàn. Do không sử dụng chất tẩy rửa hóa học khắc nghiệt nếu bạn đang làm sạch các bộ lọc tự hoại vì nó có thể giết chết các vi khuẩn có giá trị trong bể tự hoại và cống trường.

Đơn giản chỉ cần làm theo hướng dẫn nhà sản xuất trên kéo các bộ lọc và sau đó rửa sạch lại với vòi vườn của bạn. Kiểm tra các bộ lọc trong khi làm sạch các dấu hiệu của hành động khắc phục tiềm năng. Các bộ lọc có thể bị tắc bằng giấy, dầu mỡ, chất rắn hoặc không được điều trị. Đây là tất cả những dấu hiệu của các vấn đề trong bể tự hoại và bạn cần phải hành động để khôi phục lại hoạt động tự hoại đúng.

Giải pháp: Đây là lý do số một đối với hầu hết các bản sao lưu bể tự hoại. Vui lòng xem lại những cách thích hợp để duy trì hệ thống tự hoại của bạn để các chất rắn không tích tụ không cần thiết trong bể tự hoại và giảm công suất bể phốt của bạn. Thực hiện theo bảo trì tự hoại đúng bằng cách xem những gì bạn đặt vào, có mức độ hoạt động hiện tại sinh học, và có nó làm sạch trên một lịch trình thường xuyên. Để giải quyết sự tích tụ này, có một chuyên nghiệp đi ra và làm sạch xe tăng của bạn. Có họ áp dụng các sản phẩm xử lý bể phốt của chúng tôi để giúp giữ phốt miễn phí của bạn từ bùn quá tải. Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm cấp bán lẻ, hoặc đã được bán một sản phẩm qua điện thoại, bạn có thể có một phụ gia chất lượng phốt rất thấp. Xem video kiểm nghiệm thực phẩm Cát để thấy sự khác biệt trong chất lượng của các chất phụ gia hệ thống tự hoại. Bạn cũng nên yêu cầu họ để điều trị nhiễm khuẩn cống rảnh của bạn bởi vì các chất rắn đã thoát khỏi xe tăng của bạn và bây giờ ta sẽ xây dựng lên trong cống rảnh của bạn. Nếu bạn không điều trị các cống rảnh, bạn sẽ có một vấn đề cống rảnh trong tương lai gần, vì bio-mat và tắc nghẽn sulfate