Hôm nay rút hầm cầu 0907706229 xin giới thiệu bài viết Các vấn đề hay gặp phải trong nhà vệ sinh

Trong những năm qua nhà vệ sinh đã phát triển thành hình thức hiện tại của nó, nhà vệ sinh xả nước. Nó có một cơ chế xả nước để rửa qua nước tiểu, phân và giấy vệ sinh đi với nước. Đây là loại nhà vệ sinh đòi hỏi một (đủ) cung cấp nước liên tục và đầy đủ.

Các nhà vệ sinh xả nước cung cấp một phương pháp tiện nghi, an toàn và vệ sinh trong xử lý nước thải. Các lực lượng của các nước từ cơ chế xả nước, được gọi là các bể chứa nước, rửa nước tiểu, phân và giấy vệ sinh ra vào các bồn chứa nước thải hoặc hệ thống tự hoại và như vậy làm cho quá trình rút hầm cầu sau này diễn ra khó khăn

Các nhà vệ sinh xả nước bao gồm một chỗ ngồi trên một chảo bệ làm từ chất liệu sứ hoặc kim loại và một bể nước. Hầu hết các bể chứa nước hiện đại là kép tuôn ra, do đó, một tuôn ra lớn hơn có thể được cung cấp để thoát khỏi phân và một tuôn ra nhỏ hơn có thể được đưa ra để thoát khỏi nước tiểu và chất thải lỏng.

Điều quan trọng là các bể chứa nhà vệ sinh làm việc đúng tất cả các thời gian. Nếu họ không làm việc, nước thải còn lại trong chảo vệ sinh. Nước thải còn lại trong nhà vệ sinh sẽ có mùi hôi và ruồi sẽ mang lại có thể mang vi khuẩn gây bệnh cho người dân. Nếu mọi người tiếp tục sử dụng nhà vệ sinh mà không đỏ bừng nó, nhà vệ sinh chảo sẽ điền vào với phân và giấy và sẽ chặn, và khi đó bạn gọi dịch vụ rút hầm cầu sẽ khó xử lý hơn

Nếu bể không ngừng làm việc đó phải được sửa chữa càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, các nhà vệ sinh có thể được rửa sạch bằng cách đổ một xô nước vào chảo bệ. Điều này nên được thực hiện mỗi lần đi vệ sinh được sử dụng cho đến khi các bể nước là cố định.

Phần quan trọng nhất là các bể chứa nước. Điều này bắt đầu quá trình xả. Đôi khi các bể nước được thiết lập sau bức tường trong một ống dẫn hoặc khoang để bảo vệ nó khỏi những kẻ phá hoại.

5.1 Các vấn đề với các bể chứa
Bồn sitec có thể bị rò rỉ được gây ra bởi tắc nghẽn hoặc bộ phận bị hỏng hoặc mòn. Các bộ phận mà thường trở nên bị mòn hoặc bị phá vỡ là phao bóng, van hút gió hoặc van mở ra.

Khi con ếch hoặc rác tìm đường xuống hố họ có thể ngăn chặn các phần, chẳng hạn như các phao bóng hoặc van mở ra, làm việc đúng cách. Ví dụ, con ếch ngồi trên cánh tay bóng phao có thể ngăn chặn các van đầu vào từ đóng cửa và cắt đứt các nước khi bể đầy. Tất cả rác và ếch nên được làm sạch ra khỏi bể.

Bất kỳ của những vấn đề này trong các bể chứa nước có thể gây ra một tràn nước. bể chứa nước nhà vệ sinh hiện đại được thực hiện trong một cách nào đó để thoát khỏi nước tràn mà không làm cho một mớ hỗn độn.

Để xem thêm các dịch vụ rút hầm cầu đồng nai của chúng tôi tại đây

Trong một số bể chứa nước cũ tràn này cống nước cho sàn nhà vệ sinh và được xử lý thông qua một sự lãng phí sàn. Đây là một cống mà sẽ cho phép bất kỳ tràn hoặc các khoản khác nhỏ nước mà-được lên sàn nhà, chẳng hạn như khi nó được rửa sạch, để dòng chảy bên ngoài tòa nhà. Tuy nhiên, các bể chứa hiện đại hơn được thiết kế để cho phép tràn thoát xuống đường ống xả nước vào chảo bệ.

Nếu có rò rỉ nước từ cống ổ cắm hoặc có nước liên tục chảy vào chảo, điều này có nghĩa là có một vấn đề với các bể chứa nước.

Một số lý do có thể cho dòng chảy liên tục của nước vào chảo bệ hay tràn nước lên sàn là:
Các van đầu vào vẫn mở và cho phép dòng chảy nước vì:

     phao bóng là bị rò rỉ và chậu rửa
     cánh tay float không được điều chỉnh một cách chính xác để cắt đứt các van đầu vào
     con ếch đang ngồi trên cánh tay phao giữ phao xuống

Khi cánh tay bóng phao không được điều chỉnh để cắt đứt các van đầu vào đúng những nước tràn xuống hố. Các cánh tay nổi có thể được điều chỉnh để nó cắt khi bể đầy. lúc này bạn cần tới dịch vụ rút hầm cầu bình dương của chúng tôi     Các van đầu vào là bị lỗi, chẳng hạn như khi nó được mặc, và cho phép nước chảy liên tục
     Van mở ra là bị lỗi, chẳng hạn như khi rác dưng nó đóng đúng cách, và cho phép nước bị rò rỉ xuống đường ống xả nước
     Van mở ra trở nên tráng với các mỏ khoáng sản từ nước cứng và sẽ không đóng cửa
     Van mở ra bị bao phủ trong chất nhờn và sẽ không đóng cửa

Các đầu vào và đầu ra van cần phải được kiểm tra thường xuyên. đôi khi họ cần làm sạch, điều chỉnh hoặc thay thế.

5.2 Rò rỉ ống xả
Đằng sau chảo nhà vệ sinh là một ống mà tham gia chảo cho bể. Nó được gọi là ống xả và mang nước xuống vào chảo khi đi vệ sinh là đỏ ửng. ống này đôi khi có thể bị rò rỉ tại các kết nối đường ống / chảo. Điều này làm ướt sàn và chất thải nước. Nếu có một miếng vá ướt trên sàn phía sau
     cao su van đầu vào được đeo

5.3 Các điều nên tránh sử dụng nhà vệ sinh của làm và
nhà vệ sinh xả cần phải được sử dụng và chăm sóc đúng cách để họ có nơi lành mạnh. Dưới đây là một số làm và không nên làm cho các nhà vệ sinh:

     Đừng nhấn nút xả nước sau khi đi vệ sinh đã được sử dụng
     Đừng làm sạch nhà vệ sinh thường xuyên
     Đừng sử dụng giấy vệ sinh
     Đừng rửa tay sau khi sử dụng hoặc làm sạch nhà vệ sinh
     Không có được nhà vệ sinh cố định nếu nó không hoạt động đúng
     Không sử dụng nhà vệ sinh nếu nó bị chặn
     Đừng để bất cứ điều gì xuống nhà vệ sinh, ngoại trừ phân, nước tiểu và giấy vệ sinh. Những thứ như thức ăn thừa, chất béo nấu ăn, chai, lon, quần áo, báo, và khăn chặn các nhà vệ sinh và hãy đừng quên chúng tôi chúng tôi sẽ phụ vụ bạn rút hầm cầu tphcm tại nhà