0907706229 Rut ham cau binhduong,dongnai,tphcm sẽ cung cấp cho bạn biết làm thế nào để sắp xếp các mạch trong hệ thống điện của bạn và tránh quá tải

0907706229 Rut ham cau binhduong,dongnai,tphcm sẽ cung cấp cho bạn biết làm thế nào để sắp xếp các mạch trong hệ thống điện của bạn và tránh quá tải. Bạn sẽ không chỉ tránh mất điện thường xuyên nhưng cũng tránh quá tải cho mãn tính khi bạn mở rộng hệ thống của bạn để bao gồm các cửa hàng bổ sung, thiết bị chiếu sáng hoặc đèn kỳ nghỉ

Các trung tâm thần kinh của hệ thống điện của bạn là bảng điều khiển chính, thường là một hộp kim loại màu xám về kích thước của một tấm cookie, mà thường ngồi ở một số chỗ tối nghĩa trong một căn phòng tiện ích, nhà để xe hoặc tầng hầm. Ba dây lớn từ các công ty tiện ích nuôi bảng điều khiển chính. Mặc dù bạn có thể phát hiện các dây bên ngoài nếu họ đang trên không, họ sẽ được bọc trong ống dẫn bên trong cho an toàn, vì chúng có chứa năng lượng điện hầu như không giới hạn.

bộ phận ngắt mạch (hoặc cầu chì) trong bảng điều khiển chính của bạn hạn chế quyền lực đến một mức độ mà hệ thống dây điện của bạn một cách an toàn có thể xử lý và kênh điện mà thông qua các mạch nhánh, các dây chạy đến các bộ phận khác nhau của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn bật quá nhiều thứ và nhu cầu năng lượng trên bất kỳ một mạch vượt quá giới hạn của bộ ngắt mạch (hoặc cầu chì), máy cắt xòe ra và đóng lại toàn bộ mạch, phục vụ bạn nhận thấy rằng bạn có một tình trạng quá tải hoặc một số vấn đề khác .


Thoạt nhìn, những mạng nhện dây cáp đó lây lan ra từ bảng điều khiển chính của bạn có thể trông không tưởng phức tạp. May mắn thay, Mã điện Quốc gia (NEC) áp đặt một loại logic mạch đơn giản hóa hệ thống. Các mạch trong bảng điều khiển chính được tạm chia thành hai loại mục đích-chuyên dụng và nói chung.

mạch chuyên dụng bao gồm những người phục vụ một thiết bị lớn vẽ duy nhất như lò, phạm vi, được xây dựng trong lò vi sóng và tiêu hủy rác thải (Ngoài việc hướng dẫn tư vấn về điện, chúng tôi còn làm về Rut ham cau bạn có thểm xem tại 0907.706.229 cty Rút hàm cầu Chuyên cung cấp các vệ sinh đường phố, gia đình, cơ xưởng, công ty chuyên nghiệp ).

mạch chuyên dụng khác dành cho công dụng đặc biệt như thiết bị nhà bếp nhỏ, thiết bị giặt là và phòng tắm. Bởi vì năng lượng tiêu thụ điện có tiềm năng lớn trên các mạch, NEC hạn chế sử dụng chúng.

Hầu hết trong số đó cần phải được gắn nhãn ở bảng điều khiển chính, mặc dù họ thường không. Và đừng ngạc nhiên nếu bạn tìm thấy các cửa hàng khác trên các mạch trong ngôi nhà cũ và remodeled. Trong những năm qua NEC đã dần dần tăng số lượng các mạch chuyên dụng, như sử dụng thiết bị điện đã phát triển.

mạch có mục đích chung, mặt khác, phục vụ cho nhiều cửa hàng như ánh sáng và hầu hết các phần còn lại của thùng (cửa hàng) trong nhà của bạn. Bình thường, bạn có thể gõ vào một trong những mạch khi bạn cần thêm sức mạnh hoặc muốn thêm ổ cắm khác. Nhưng không phải lúc nào. Nếu bạn đang thêm một chỗ chứa cho một thiết bị sử dụng năng lượng cao như máy điều hòa không khí hoặc lò sưởi điện, bạn có thể phải chạy một mạch hoàn toàn mới.