0907706229 binhduong,dongnai,tphcm sẽ cung cấp cho bạn 5 mẹo đơn giản cho việc thông cống nghẹt, chúng tôi hiện đã áp dụng nghiệp vụ này ở rất nhiều nơi

Chúng ta đều biết những dấu hiệu cảnh báo bị thong tac cong. Bồn rửa chén mất lâu hơn một chút để ráo nước. Bạn bắt đầu nhận thấy pooling nước xung quanh bàn chân của bạn trong khi tắm. Và mùi. Các kỳ lạ, mùi khó chịu. Họ là tất cả các dấu hiệu cho thấy bạn sớm có thể phải đối mặt với một cống bị tắc. Và rồi một ngày, sự bùng nổ. cống của bạn bị cấm hoàn toàn. Đó là một cái gì đó bạn cần phải đối phó với một cách nhanh chóng, hoặc phải đối mặt với cơn thịnh nộ của một ống nổ hoặc phòng tắm vô dụng.


Vì vậy, bạn tháo tóc dư thừa và gunk đó đã xây dựng lên ở bề mặt của cống. Và không có gì xảy ra. Bạn hãy thử một số thợ sửa ống nước lỏng. Không tốt. Sau đó, cần tiêm. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi nó không đến để giải cứu? Dưới đây là 10 cách để đối phó với tắc nghẽn trước khi phải dùng đến mà sửa ống nước khẩn cấp đắt tiền. (Xem thêm: ở mục thông cống nghẹt
1. Khoắng tóc bằng móc áo

đơn giản, nhưng hiệu quả đáng ngạc nhiên. Lấy một cái móc áo dây thường xuyên và thẳng nó ra là tốt nhất bạn có thể. Sau đó, một uốn cong kết thúc hơn để tạo ra một cái móc nhỏ. Đẩy rằng quá khứ nắp cống và bắt đầu câu cá. Bạn sẽ có thể nhận được tất cả các loại tóc và cụ khó chịu ra khỏi cống. Hãy nhớ rằng, bạn luôn muốn được kéo gunk ra, không đẩy nó thêm. Khi bạn đã có càng nhiều ra như bạn có thể, chạy nước nóng, và nó cần phải xóa những thứ lên độc đáo.
2. Soda và giấm

Trộn 1/3 của một tách baking soda với 1/3 của một tách giấm trong một ly đo lường. Nó sẽ Fizz ngay lập tức, và bạn nên lãng phí không có thời gian đổ xuống cống bị tắc. Các hành động fizzing sẽ giúp loại bỏ các gunk, tóc, bụi bẩn mà đã xây dựng trong các đường ống. Hãy để cho nó ngồi trong một giờ hoặc thậm chí qua đêm nếu bạn có thể. Xối nước nóng. Ngoài ra, có được càng nhiều các baking soda khô như bạn có thể xuống các cống đầu tiên, sau đó đổ vào giấm. (nếu không làm được hãy gọi trợ giúp 0907.706.229 cty Rút hàm cầu Chuyên cung cấp các vệ sinh đường phố, gia đình, cơ xưởng, công ty chuyên nghiệp )
3. ướt & khô chân không

Nếu bạn có một ướt và khô máy hút bụi, nó có thể trở thành một công cụ tuyệt vời để thông tắc cống. Đầu tiên, thiết lập nó để hút sạch các chất lỏng. Bao che cho các lỗ thông hơi để ngăn chặn một mớ hỗn độn. Sau đó, tạo con dấu chặt chẽ bạn có thể trong cống. Bạn có thể muốn có được sáng tạo và thích ứng với một đầu pít tông cũ cho mục đích này. Với chân không bật thiết lập cao nhất của nó, nó có thể được mạnh mẽ, đủ để rút ra những tắc nghẽn lên ống dẫn và vào túi hút chân không. Nó không phải luôn luôn làm việc, nhưng nó có giá trị một shot.
4. Đun sôi nước

Mẹo không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn này. Đặt ấm nước (hoặc sử dụng lò vi sóng hoặc nếu bạn không sở hữu một ấm đun nước) và đun sôi lên như nhiều nước vì nó sẽ giữ. Bây giờ đổ từ từ xuống cống trong hai đến ba giai đoạn, cho phép nước nóng để làm việc cho một vài giây giữa mỗi đổ. Đây thường là cách dễ nhất và nhanh nhất để thông tắc cống một. Nếu có bất kỳ nước trái, chúc mừng mình với một tách trà.
5. Hóa chất

Nhận được một số găng tay cao su và kính bảo vệ mắt. xút (còn được gọi là Sodium Hydroxide) có thể gây bỏng hóa chất khó chịu. Bạn có thể chọn một số từ cửa hàng phần cứng địa phương của bạn, nhưng luôn luôn cẩn thận xử lý nó. Đổ 3/4 lít nước lạnh vào một cái xô lau, và sau đó thêm 3 chén xút. Khuấy đều với một thìa gỗ cũ. Nó sẽ bắt đầu Fizz và nóng lên. Đổ nó vào cống bị tắc và để trong 20-30 phút, sau đó rửa bằng nước sôi. Lặp lại nếu cần thiết.