Mùi Hệ thống thoát sàn bay ra trong nhà của bạn? Hãy gọi một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp nhất. (Hcm,dongnai,binh dương chi tiết lh 0907.706.229)

Nếu bạn ngửi thấy một mùi cống giống như độc hại trong nhà của bạn, rất có thể nó là khí cống thoát khỏi hệ thống thoát nước. Nó không chỉ có mùi gộp, nhưng methane và vi khuẩn nó chứa có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, gây đau đầu hoặc thậm chí các bệnh nghiêm trọng hơn. Thậm chí đáng sợ hơn, nồng độ khí mê-tan là dễ cháy, có thể gây ra một vụ nổ. Nếu bạn nhận thấy đặc biệt, mùi hôi này, đừng bỏ qua nó.

Nguyên nhân có thể cho các mùi Hệ thống thoát nước:

  • Cống bật nắp
  • Rò rỉ từ đường ống thoát nước bị mục nát hoặc bị nứt .
  • Cống bị tắc
  • Đứt kết nối đường ống
  • Ống thông hơi quá ngắn
  • Hố bệt vệ sinh quá cũ
  • Hố ga khô

Cách giải quyết.

Đường ống nước và hệ thống kết nối của họ được thiết kế một cách chính xác và cài đặt được bình thường không có mùi. Tuy nhiên, ngay cả những đường ống dẫn nước tốt nhất có thể đôi khi cho phép khí cống vào nhà của bạn do một vấn đề đơn giản mà có thể dễ dàng kiểm tra ... và chỉ cần giải quyết bằng cách đổ dung dịch khử mùi và làm tan những đoạn ứ vết cặn sau đó xả nước. Nếu vấn đề vẫn tồn tại, Hãy gọi trong nghề nghiệp một thợ sửa ống nước 0907.706.229, chúng tôi có kinh nghiệm về xử lý thong tac nha ve sinh, dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh

(xem thêm tại [0907-706-229] Công ty dịch vụ rut ham cau của chúng tôi là chuyên gia hàng đầu cho việc sử lý các nghiệp vụ liên quan cầu - cống- hầm tại HCM, Đồng Nai, Bình dương) .Tháo vòi hoa sen xả diệt Hệ thống thoát nước Mùi.

Sử dụng một tuốc nơ vít để tháo. Đổ một tách dấm trắng vào đường ống, Sau mười lăm phút, chạy nước lạnh cho mười phút để rửa sạch giấm xuống. Bước này rất quan trọng, do đó, không bỏ qua nó. Rửa sạch với một gallon nước sôi đổ từ từ. Bật vòi nước của vòi sen, và để cho nước chảy trong vòng mười phút

Cảnh báo: Không bao giờ trộn thuốc tẩy và giấm, hoặc bạn sẽ tạo ra clo độc hại và khí chloramine

Như thế nào để nhận biết Hệ thống thoát khí thoát ra trong nhà của bạn?
Mỗi cống trong hệ thống cống thoát nước của nhà bạn nên có một hộp kỹ thuật chính là cái bẫy hình chữ nhật. Những nước cống tồn, tạo ra rào cản mà sẽ giữ cho khí thoát nước ra khỏi nhà của bạn. Nếu một trong những cống khí hiếm khi được sử dụng, chẳng hạn như trong phòng tắm của khách, nước khi được xả ra cuối cùng sẽ bốc hơi. Đây là một công thức cho các rắc rối mà có thể cho phép khí cống hôi thối thấm vào nhà của bạn. Đơn giản chỉ cần chạy nước có thể giải quyết vấn đề này.

Hãy xem xét làm thế nào các đường ống dẫn nước cho tắm độc lập này trong nhà của tôi hoạt động: nước từ hệ thống nước của thành phố đi vào qua đầu vòi sen trong khi vòi nước kiểm soát áp lực nước và cung cấp. Khi thoát nước từ vòi sen, nó đi vào hệ thống cống của thành phố.

Tóm lại, để ngăn lại áp lực từ việc cho khí cống vào nhà tôi. Các lỗ thông hơi thông suốt là một thành phần quan trọng của hệ thống này.