Hiểu một phần cống ngầm ngày xưa và quá trình hình thành lên việc rút hầm cầu tại tphcm 0907.706.229

cống xử lý nước thải như cống ngấm và thoát nước được sử dụng để loại bỏ các chất thải phát sinh từ các bể tự hoại. Nó là tốt hơn để có các hệ thống xử lý đặt vào hai cùng một lúc (dual), vì vậy mà ta có thể được sử dụng khi một trong những khác được nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi một hệ thống cống phép dầu và mỡ đã thu thập được trong đất xung quanh bị đổ. Các hệ thống kép cũng kéo dài hơn một hệ thống duy nhất cùng kích thước (hay còn gọi hệ thống thông cống nghẹt).

1 cống ngầm (dịch vụ thông cống nghẹt)
Một cống ngấm là một cấu trúc ống giống như được làm bằng bê tông hoặc nhựa và chôn trong đất. Có những lỗ hổng trong các bên. chiều rộng của nó có thể thay đổi và chiều dài của nó phụ thuộc vào kích thước của cống ngấm được sử dụng, lượng chất thải lỏng được xử lý, các loại đất (đất) xung quanh nó, và làm thế nào nó được xây dựng.

Các chất thải lỏng đi vào cống ngấm ở một đầu sau đó từ từ thấm xuống thông qua các cơ sở mở và các bên thông qua lỗ vào đất xung quanh.

2 mô tả cống (mô tả dich vu thong cong nghet)
Các cống cũng được sử dụng để xử lý chất thải lỏng từ bể tự hoại. Nó là một ống có lỗ hoặc khe cắt ở trong đó, đặt trên một chiếc giường đá tròn. Các lỗ hoặc khe hở trong đường ống mặt xuống. Nó thường dài khoảng 20 m nhưng độ dài phụ thuộc vào lượng nước thải được xử lý và loại đất xung quanh cống.

xem thêm bài viết về về rut ham cau gia re

Các cống được che phủ bằng nhựa hoặc một số tài liệu tương tự và sau đó được phủ một lớp bảo vệ bằng cát hoặc sỏi. Điều này giúp ngăn chặn các lỗ ống hoặc các khoảng trống giữa những hòn đá từ chặn lên với cát bảo vệ hoặc sỏi.

 

3 bảo trì cống (bảo trì hệ thống hay còn gọi nao vet ho ga hoặc thong cong nghet gia re).
Nó là rất quan trọng để nhớ rằng ngấm và thoát nước có một cuộc sống hữu hạn (họ không kéo dài mãi mãi) vì đất xung quanh có thể bị đông với dầu mỡ.

Bằng cách sử dụng các hệ thống cống kép, chỉ có một nửa của hệ thống đang được sử dụng tại một thời điểm. Bằng cách xen kẽ việc sử dụng các hệ thống kép, nửa mà không được sử dụng có thể bị khô, không khí bị phá vỡ dầu mỡ để các cống có thể được sử dụng trở lại một khi đất đã trở thành unclogged.

Điều quan trọng là để đảm bảo rằng những cống xen kẽ đã van dòng họ chuyển qua thường xuyên để cống cho một cuộc sống sử dụng lâu dài.

Bằng cách làm cho bể tự hoại chắc chắn thường xuyên được bơm ra có chất rắn ít xâm nhập vào hệ thống thoát nước và họ sẽ có một cuộc sống lâu hơn nhiều sau khi đã xử lý dịch vụ rút hầm cầu.

Tất cả ngấm và cống Pháp kích thước được xác định bởi EHO người sau một bộ quy định. Những tính xung quanh các loại đất và lượng nước thải cần được xử lý mỗi ngày. Những quy định này cũng chi tiết địa điểm và xây dựng các yêu cầu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến các hệ thống thoát nước, liên hệ với các địa phương EHO hoặc Học viên y tế môi trường.